Cơ sở kiến thức
Hoàn tác gửi
Một khoảng thời gian để đổi ý, và trình soạn thư trở lại đúng như lúc trước.
Chi tiết
- Mặc định tắt. Bật nó trong Settings → General.
- Khoảng thời gian đó là mười lăm giây; huỷ gửi sẽ mở lại bản nháp với nguyên vẹn nội dung.